தேவையானவை:-
ஆப்பிள் துறுவியது 1 கப் (தோலை சீவி துறுவவேண்டும்)
சர்க்கரை கால் கப்
பால் கால் கப்
நெய் 2 டேபிள்ஸ்பூன்
ஏல்க்காய் பொடி 1 டீஸ்பூன்
முந்திரிபருப்பு 10
கேசரி பவுடர் 1 டீஸ்பூன்
குங்குமப்பூ சிறிதளவு
செய்முறை:-
முந்திரிபருப்பை நெய்யில் வறுத்துக்கொள்ளவேண்டும்.
ஒரு வாணலியை எடுத்துக்கொண்டு சிறிது நெய் விட்டு
துறுவிய ஆப்பிளை வதக்கவும்.
பின்னர் பால் சேர்த்து வேகவைக்கவும்.இரண்டு நிமிடத்தில்
நன்றாக வெந்துவிடும்.அதனுடன் சர்க்கரை சேர்த்து வதக்கவும்.
மீதமுள்ள நெய்யை விட்டு நன்கு கிளறவும்.
வாணலியில் ஒட்டாமல் வந்தவுடன் இறக்கவும்.
வறுத்த முந்திரிபருப்பு சேர்த்து கேசரிபவுடரையும்
குங்குமப்பூவையும் சிறிது பாலில் கலந்து போடவும்.
Do not look behind, look always in front,at what you want to do - and you are sure of progressing - Annai Mira
Tuesday, August 12, 2008
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
36 எரிசேரி
தேவையானவை: சேனைக்கிழங்கு 1 கப் நறுக்கிய துண்டுகள் மஞ்சள் தூள் 1 டீஸ்பூன் மிளகு தூள் 1 டீஸ்பூன் உப்பு,எண்ணெய் தேவையானது ———- அரைக்க: மிளகா...
-
தேவையானவை: சாதம் 1 கப் கடலைமாவு 1/2 கப் வெங்காயம் 1 இஞ்சி 1 துண்டு பச்சைமிளகாய் 2 கொத்தமல்லித்தழை சிறிதளவு கறிவேப்பிலை 1 கொத்து உ...
-
தேவையானவை: பயத்தம்பருப்பு 1 கப் மஞ்சள்தூள் 1 தேக்கரண்டி உருளைக்கிழங்கு 2 வெங்காயம் 2 எலுமிச்சம்பழம் 1 உப்பு,எண்ணெய் தேவையானது ---...
-
தேவையானவை: பொடியாக நறுக்கிய பீன்ஸ் 1 கப் தேங்காய் துருவல் 2 மேசைக்கரண்டி ------ கொள்ளு 1/4 கப் கடலைபருப்பு 1 மேசைக்கரண்டி பொட்டுக்...
No comments:
Post a Comment