Thursday, August 28, 2008

காலிஃபிளவர் பக்கோடா

தேவையானவை:

காலிபிளவர் 1
கடலை மாவு 1 கப்
சோளமாவு 2 டேபிள்ஸ்பூன்

உப்பு,எண்ணைய் தேவையானது
எலுமிச்சம்பழ சாறு 2 டேபிள்ஸ்பூன்

அரைக்க:
மிளகாய் வற்றல் 3
இஞ்சி 1 துண்டு
பூண்டு 4 பல்

செய்முறை:

காலிபிளவரை சிறு சிறு கொத்துக்களாக ஆய்ந்து பின்னர் தண்ணீரில் சிறிது உப்பு போட்டு வேகவைக்கவும்.வெந்ததும் வடிகட்டி வைக்கவும்.
அரைக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களுடன் எலுமிச்சம்பழ சாறு சேர்த்து அரைக்கவும்.
வடிகட்டிய காலிபிளவருடன் கடலைமாவு,சோளமாவு அரைத்த விழுது சிறிது உப்பு கலந்து நன்றாக பிசறி எண்ணையில் பொறித்து எடுக்கவும்.

No comments:

Energy Smoothie

தேவையானவை: சிறிய வாழைப்பழம் 1 சிறிய ஆப்பிள்  1 பசலைக்கீரை  10 இலைகள் Blueberry                 10 Strawberry                2 அன்னாசி...