Sunday, February 21, 2010

Stuffed புடலங்காய்


தேவையானவை:

புடலங்காய் 1
மஞ்சள்தூள் 1 டீஸ்பூன்
உப்பு தேவையானது
-----
For Stuffing:

வெங்காயம் 2
தக்காளி 2
உருளைக்கிழங்கு 2
இஞ்சிபூண்டு விழுது 1 டீஸ்பூன்
தனியாதூள் 1 டீஸ்பூன்
மிளகாய்தூள் 1 டீஸ்பூன்
----
கடலைமாவு,அரிசி மாவு,சோளமாவு
மைதாமாவு ஒவ்வொன்றும் ஒரு டேபிள்ஸ்பூன்
---
bread crums 1/4 கப்
எலுமிச்சம்பழம் 1


செய்முறை:

புடலங்காயை ஒர் அங்குல அளவிற்கு உருளை வடிவுகளாகவே (cylindrical shape) நறுக்கிகொண்டு சிறிது மஞ்சள்தூள்,உப்பு சேர்த்து பத்து நிமிடம் ஊறவைக்கவும்.

பின்னர் ஒரு microwavae bowl ல் வைத்து microwave "H"ல் இரண்டு நிமிடம் வைக்கவும்.நன்றாக வெந்துவிடும்.உள்ளே இருக்கும் விதைகளை எடுத்துவிட்டு தனியே வைக்கவும்

For stuffing:
வெங்காயம்,தக்காளி இரண்டையும் பொடிப்பொடியாக நறுக்கி எண்ணையில் வதக்கவும்.அதனுடன் உருளைக்கிழங்கை வேகவைத்து தோலுரித்து சேர்த்து வதக்கவும்.இதற்கு தேவையான உப்புடன் இஞ்சி பூண்டு விழுது,தனியாத்தூள்,மிளகாய்தூள் கலந்து வதக்கவும்.வதக்கிய விழுதில் அரிசிமாவு,சோளமாவு சேர்த்து பிசையவும்,(தண்ணீர் சேர்க்கவேண்டாம்.)

தயாராக உள்ள புடலங்காய் துண்டில் கலந்த கலவையை திணிக்கவும்.புடலங்காய் துண்டின் இருபுறத்தையும் மைதாமாவு,கடலைமாவு, bread crums மூன்றிலும் வரிசையாக ஒத்தி எடுக்கவேண்டும்.

அடுப்பில் எண்ணைய் வைத்து எண்ணைய் நன்கு காய்ந்தவுடன் அடுப்பை ஸ்லிம்மில் வைத்து ஒவ்வொரு துண்டாகப்போட்டு பொரித்து எடுக்கவும்

2 comments:

சிநேகிதி said...

ரெசிப்பி நல்லாயிருக்கு..

Kanchana Radhakrishnan said...

varugaikku nanri
சிநேகிதி