Wednesday, February 3, 2010

மாதுளை ஜூஸ்


தேவையானவை:

மாதுளை 1
சர்க்கரை 1 டேபிள்ஸ்பூன்
பால் 1/4 கப்
கிரீம் 1 டேபிள்ஸ்பூன்

செய்முறை:

மாதுளைப்பழத்தை இரண்டாக வெட்டி உள்ளே உள்ள முத்துக்களை எடுத்துவைக்கவேண்டும்.
அதனுடன் பால்,சர்க்கரை சேர்த்து மிக்ஸியில் அரைக்கவேண்டும்.
நன்றாக அரைத்தால் வடிகட்டவேண்டிய அவசியமில்லை.
Fridge ல் வைத்து குழந்தகளுக்கு கொடுக்கலாம்.
முத்துக்களை சாப்பிடுவதை விட இப்படி ஜூஸ் ஆக சாப்பிடுவதை விரும்புவார்கள்
கொடுக்கும்பொழுது மேலே கிரீம் போட்டு கொடுக்கவேண்டும்.

2 comments:

Mrs.Menagasathia said...

சத்தான ஜூஸ் பார்க்கவே குடிக்கனும்போல் இருக்கு...

Kanchana Radhakrishnan said...

Thanks Menaga