Tuesday, August 24, 2010

வெந்தய ரெய்தா


தேவையானவை:

வெந்தய கீரை 1/2 கப் (பொடியாக நறுக்கியது)
இஞ்சி துருவல் 1 டீஸ்பூன்
தயிர் 1/4 கப்
எலுமிச்சைசாறு 1 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை சிறிதளவு
கொத்தமல்லி தழை சிறிதளவு
உப்பு தேவையானது.
செய்முறை:

பொடியாக நறுக்கிய வெந்தயக் கீரையுடன் இஞ்சிதுருவல்,தயிர்,எலுமிச்சைசாறு.
கறிவேப்பிலை,கொத்தமல்லித் தழை உப்பு சேர்த்து அரை மணிநேரம் ஊறவைத்து சாப்பிடவும்.

நீரிழிவு நோயாளிகளுக்கு ஏற்றது.இரும்பு சத்து,நார் சத்து உள்ளது.
அல்சருக்கு நல்ல பலன் அளிப்பது.உடலுக்கு குளுமை.

10 comments:

srividhya Ravikumar said...

migavum healthy ana raita... lovely colour..

GEETHA ACHAL said...

சூப்பர்ப் ரைய்தா....கண்டிப்பாக செய்து பார்க்கிறேன்...

Kanchana Radhakrishnan said...

Thanks Srividya Ravikumar.

Kanchana Radhakrishnan said...

varukaikku nanri Geetha.

Mano Saminathan said...

வெந்தயக்கீரை சாலட் அருமை! புகைப்படம் மிகவும் பசுமை!

Mrs.Menagasathia said...

சூப்பரான ஹெல்தி சாலட்!!

Vijiskitchen said...

super recipe+healthy too.

Kanchana Radhakrishnan said...

Thanks Mano.

Kanchana Radhakrishnan said...

varukaikku nanri Menaga.

Kanchana Radhakrishnan said...

nanri Viji.