Saturday, April 2, 2011

பார்லி சாலட்

தேவையானவை:

பார்லி 1 கப்

பொடியாக நறுக்கிய

வெள்ளரிக்காய் 1 கப்

தக்காளி 1 கப்

மாங்காய் 1 கப்

காரட் 1 கப்

பச்சைமிளகாய் 2

ஆலிவ் ஆயில் 1 டேபிள்ஸ்பூன்

------

மிளகு தூள் 1 டீஸ்பூன்

எலுமிச்சை ஜூஸ் 1 டேபிள்ஸ்பூன்

உப்பு தேவையானது

----

செய்முறை:

பார்லியை நான்கு மணிநேரம் தண்ணீரில் ஊறவைக்கவேண்டும்.

பின்னர் குக்கரில் மூன்று விசில் வரும் வரை வைத்து எடுக்கவேண்டும்.

ஒரு அகண்ட பாத்திரத்தை எடுத்துக்கொண்டு அதில் குக்கரில் இருந்து எடுத்த பார்லியுடன் பொடியாக நறுக்கிய

வெள்ளரிக்காய்,தக்காளி,மாங்காய்,பச்சைமிளகாய் நான்கையும் ஆலிவ் ஆயிலுடன் கலக்கவேண்டும்.

கடைசியில் தேவையான உப்பும் மிளகு தூளும் சேர்த்து கலக்கவேண்டும்.

சாப்பிடுவதற்கு முன்பு எலுமிச்சை சாற்றை சிறிது கலந்து சாப்பிடவேண்டும்.

13 comments:

Priya Sreeram said...

good one n very healthy !

Kanchana Radhakrishnan said...

வருகைக்கு நன்றி Priya.

GEETHA ACHAL said...

Healthy salad....

Kanchana Radhakrishnan said...

வருகைக்கு நன்றி Geetha.

Aruna Manikandan said...

healthy delicious salad dear :)

Kanchana Radhakrishnan said...

Thanks Aruna Manikandan.

Vijisveg Kitchen said...

good and helathy nice recipe.

Kanchana Radhakrishnan said...

வருகைக்கு நன்றி Vijisveg Kitchen.

S.Menaga said...

சத்தான சூப்பர்ர் சாலட்!!

ஹேமா said...

கோடை காலத்துக்கு ஆரோக்யமான உணவு.நன்றி !

Kanchana Radhakrishnan said...

வருகைக்கு நன்றி Menaga.

Kanchana Radhakrishnan said...

வருகைக்கு நன்றி Menaga.

Kanchana Radhakrishnan said...

வருகைக்கு நன்றி ஹேமா.