Monday, May 14, 2012

அவல் பகாளாபாத்




தேவையானவை:

அவல் 1 கப்
தயிர் 1 1/2 கப்
பச்சை திராட்சை 1/2 கப்
மாதுளை முத்துகள் 1/2 கப்
-------
தாளிக்க:
கடுகு 1 தேக்கரண்டி
பெருங்காயத்தூள் 1/2 தேக்கரண்டி
இஞ்சி 1 துண்டு
பச்சைமிளகாய் 2
கறிவேப்பிலை சிறிதளவு
------
உப்பு,எண்ணெய் தேவையானது

செய்முறை:

ஒரு அகண்ட பாத்திரத்தை எடுத்துக்கொண்டு அதில் ஒரு கப் அவலை தண்ணீர் தெளித்து நன்கு பிசறி பத்து நிமிடம் ஊறவைக்கவேண்டும்.
அதில் 1 1/2 கப் தயிர் சிறிது உப்பு சேர்த்து நன்கு கலக்கவேண்டும்.
அதனுடன் பச்சை திராட்சை,மாதுளமுத்துகள் சேர்க்கவேண்டும்.
------
அடுப்பில் கடாயை வைத்து சிறிது எண்ணெயில் கடுகு,பெருங்காயத்தூள்,பொடியாக நறுக்கிய இஞ்சி,பச்சைமிளகாய்,கறிவேப்பிலை
தாளித்து ரெடியாக உள்ள அவல் பகாளாபாத்தில் கலக்கவேண்டும்.
--------
இதேபோல் ஓட்ஸ் லும் செய்யலாம்.
ஓட்ஸை microwave ல் இரண்டு நிமிடம் வேகவைத்து பின்னர் தயிர் சேர்த்து இதே முறையில் செய்ய வேண்டும்.

12 comments:

ஸாதிகா said...

அருமையாக உள்ளது.பிரஷண்டேஷன் சூப்பர்.

வலைஞன் said...

வணக்கம் உறவே
உங்களின் அருமையான இடுகையை இன்னும் பல பார்வையாளர்கள் படிக்க இங்கே இணைக்கவும்
http://www.valaiyakam.com/

முகநூல் பயணர் கணக்கின் மூலம் வலையகத்தில் நீங்கள் எளிதில் நுழையலாம்.

5 ஓட்டுக்களை உங்கள் இடுகை பெற்றவுடன் தானியங்கியாக வலையகம் முகப்பில் உங்கள் இடுகை தோன்றும்.

ஓட்டுப்பட்டையை உங்கள் தளத்தில் இணைக்க: http://www.valaiyakam.com/page.php?page=votetools
நன்றி

வலையகம்

வலைஞன் said...

வணக்கம் உறவே
உங்களின் அருமையான இடுகையை இன்னும் பல பார்வையாளர்கள் படிக்க இங்கே இணைக்கவும்
http://www.valaiyakam.com/

முகநூல் பயணர் கணக்கின் மூலம் வலையகத்தில் நீங்கள் எளிதில் நுழையலாம்.

5 ஓட்டுக்களை உங்கள் இடுகை பெற்றவுடன் தானியங்கியாக வலையகம் முகப்பில் உங்கள் இடுகை தோன்றும்.

ஓட்டுப்பட்டையை உங்கள் தளத்தில் இணைக்க: http://www.valaiyakam.com/page.php?page=votetools
நன்றி

வலையகம்

Kanchana Radhakrishnan said...

வருகைக்கு நன்றி ஸாதிகா.

Kanchana Radhakrishnan said...

வருகைக்கு நன்றி வலைஞன்.

விச்சு said...

எளிமையான குறிப்பு. நன்றி காஞ்சனா.

ராதா ராணி said...

இந்த வெயிலுக்கு அவல் பகாளாபாத் சூப்பரா இருக்கும்..செய்முறையும் சுலபமா இருக்கு.

Kanchana Radhakrishnan said...

// விச்சு said...
எளிமையான குறிப்பு. நன்றி காஞ்சனா.//


வருகைக்கு நன்றி விச்சு.

ராமலக்ஷ்மி said...

சுவையான அவல் பகாளாபாத். குறிப்புக்கு நன்றி.

VijiParthiban said...

சத்துப் பொருட்களான அவல், திராட்சை, மாதுளை பற்றி பகிர்வு மிகவும் அருமை.

எளிய முறையில் "அவல் பகாளாபாத்" superb அக்கா.......

Kanchana Radhakrishnan said...

// ராமலக்ஷ்மி said...
சுவையான அவல் பகாளாபாத். குறிப்புக்கு நன்றி.//

வருகைக்கு நன்றி
ராமலக்ஷ்மி

Kanchana Radhakrishnan said...

// VijiParthiban said...
சத்துப் பொருட்களான அவல், திராட்சை, மாதுளை பற்றி பகிர்வு மிகவும் அருமை.

எளிய முறையில் "அவல் பகாளாபாத்" superb அக்கா.......//

நன்றி Viji Parthiban