Thursday, July 3, 2008

பீட்ரூட்வடை

தேவையானவை:

1.கடலைப்பருப்பு 1 கப்
2.பீட்ரூட் துருவியது 1 கப்
3.பச்சைமிளகாய் 4
4.இஞ்சி,பூண்டு விழுது ஒரு டேபிள்ஸ்பூன்
5.மிளகாய் தூள் ஒரு டேபிள்ஸ்பூன்
6.சோம்பு ஒரு டேபிள்ஸ்பூன்
7.பட்டை சிறிதளவு

செய்முறை:

கடலைபருப்பை அரை மணிேந்ர்ம் ஊற்வைத்து உப்பு சேர்த்து
கரகர வென்று அரைத்துக்கொள்ளவேண்டும்.
அத்துடன் துருவிய பீட்ரூட்,பொடியாக நறுக்கிய பச்சை மிளகாய்,
இஞ்சிபூண்டு விழுது,மிளகாய்தூள்,சோம்பு,பட்டை (லேசாக வறுத்து
விழுதாக அரைத்துக்கொள்ளவேண்டும்) ஆகியவற்றை
கலக்கவேண்டும்.
வாணலியில் எண்ணைய் வைத்து கலந்த மாவை
வடை போல தட்டி எண்ணையில் போட்டு இரண்டுபக்கமும்
சிவந்தவுடன் எடுக்கவேண்டும்.

No comments: