Sunday, July 27, 2008

பிஸிபேளா ஹூளி

தேவையானவை:
சின்ன வெங்காயம் 200 gm.(சாம்பார் வெங்காயம்)

பச்சரிசி 3 கப்
துவரம்பருப்பு 1 1/2 கப்
தண்ணீர் 22 கப்
புளித்தண்ணீர் 1 கப்
நெய் 2 டேபிள்ஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை ஒரு கொத்து
முந்திரிபருப்பு 10
உப்பு தேவையானது

முதலில் கீழ்கண்ட இரண்டு வகையான பொடிகளை செய்துகொள்ளவேண்டும்.

பொடி நம்பர் 1:
வற்றல் மிளகாய் 5
தனியா 2 டேபிள்ஸ்பூன்
தேங்காய் துருவல் 1 கப்
கடலைபருப்பு 2 டேபிள்ஸ்பூன்
எல்லாவற்றையும் நன்றாக வறுத்து பொடி பண்ணவும்.

பொடி நம்பர் 2:
சோம்பு,கசகசா,ஏலக்காய்,கிராம்பு,பட்டை
எல்லாவற்றிலும் சிறிதளவு எடுத்து நன்றாக வறுத்து
பொடி பண்ணவும்.

செய்முறை:

முதலில் துவரம் பருப்பை 3 கப் தண்ணீரில் குக்கரில்
நன்றாக வேகவைக்கவும்.
அரிசியை களைந்து ஒரு அகண்ட பாத்திரத்தில் ஆறு கப்
தண்ணீர் விட்டு போடவும்.
அரிசி வெந்ததும் வெந்த துவரம்பருப்பை அதில் போட்டு கிளறவும்.
மீதமுள்ள 12 கப் தண்ணீரை கொஞ்சம் கொஞ்சமாக விடவும்
பின்னர் சின்ன வெங்காயத்தை வதக்கிப்போட்டு
அதனுடன் பொடிபண்ணிய இரண்டு பொடிகளையும்,உப்பும்
போட்டு கிளறவும்.புளித்தண்ணீர் விடவும்.
தண்ணீர் அதிகம் என்று நினைக்கவேண்டாம்.
தானாக சரியாகிவிடும்.
கடைசியில் வாணலியில் நெய் விட்டு கறிவேப்பிலை,
முந்திரிபருப்பு வறுத்துப்போடவும்

4 comments:

rapp said...

அவ்வ்வ்வ்வ்வ்வ்வ்வ்வ்வ்வ்............... இதயெல்லாம் படிக்கறதுக்கே எனக்கு தல சுத்துதே

rapp said...

word verification ஐ எடுத்திடுங்களேன்

kanchana Radhakrishnan said...

nanrirapp

kanchana Radhakrishnan said...

word verification eduththu vitten