தேவையானவை:
முருங்கைக்காய் 2
துவரம்பருப்பு 1 கப்
தேங்காய் துருவல் 1 கப்
உளுத்தம்பருப்பு 1 டேபிள்ஸ்பூன்
சீரகம் 1 டீஸ்பூன்
வத்தல் மிளகாய் 2
வெந்தயம் 1 டீஸ்பூன்
செய்முறை:
துவரம்பருப்பை குக்கரில் வேகவைக்கவும்.
வாணலியில் எண்ணைவிட்டு முருங்கைக்காயை வதக்கவும்.
தேங்காய் துருவல்,சீரகம் இரண்டையும் பச்சையாகவும்
உளுத்தம்பருப்பு,வத்தல் மிளகாய்,வெந்தயம் ஆகியவற்றை வறுத்தும்
விழுதாக அரைத்துக்கொள்ளவேண்டும்.
வாணலியில் உள்ள வெந்த முருங்கைக்காயுடன் வேகவைத்த பருப்பையும்
அரைத்த விழுதையும் கலந்து உப்பு போட்டு கொதிக்கவைக்கவேண்டும்.
நன்றாக கொதித்தவுடன் தேங்காயெண்ணையில் தாளிக்கவேண்டும்.
மிளகூட்டானை சேனைக்கிழங்கு,பூசனி,முளைக்கீரை ஆகியவற்றிலும்
பண்ணலாம்.
Do not look behind, look always in front,at what you want to do - and you are sure of progressing - Annai Mira
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
36 எரிசேரி
தேவையானவை: சேனைக்கிழங்கு 1 கப் நறுக்கிய துண்டுகள் மஞ்சள் தூள் 1 டீஸ்பூன் மிளகு தூள் 1 டீஸ்பூன் உப்பு,எண்ணெய் தேவையானது ———- அரைக்க: மிளகா...
-
தேவையானவை: சாதம் 1 கப் கடலைமாவு 1/2 கப் வெங்காயம் 1 இஞ்சி 1 துண்டு பச்சைமிளகாய் 2 கொத்தமல்லித்தழை சிறிதளவு கறிவேப்பிலை 1 கொத்து உ...
-
தேவையானவை: பயத்தம்பருப்பு 1 கப் மஞ்சள்தூள் 1 தேக்கரண்டி உருளைக்கிழங்கு 2 வெங்காயம் 2 எலுமிச்சம்பழம் 1 உப்பு,எண்ணெய் தேவையானது ---...
-
தேவையானவை: பொடியாக நறுக்கிய பீன்ஸ் 1 கப் தேங்காய் துருவல் 2 மேசைக்கரண்டி ------ கொள்ளு 1/4 கப் கடலைபருப்பு 1 மேசைக்கரண்டி பொட்டுக்...
1 comment:
Thank you for post and your blog. My friend showed me your blog and I have been reading it ever since.
Luxurious hotel in chennai | Budget Hotels in Chennai | Centrally Located Hotels in Chennai |Hotels near Shankarnetralaya | Boutique Hotels in Chennai | Hudsonloungebar|Chennai Bars and Lounges | PubsinChennai | Hotel reservation chennai
Post a Comment